เกี่ยวกับ Siam Diamonds

จากประสบการณ์การซื้อขาย เพชร เครื่องประดับเพชรมาหลายปี มีคนจำนวนมาก ติดต่อสอบถาม เข้ามาต้องการขายแหวนเพชร เครื่องประดับเพชร และไม่รู้ว่าจะไปขายที่ไหนดี หลายๆกรณีร้านที่ซื้อ ก็ไม่รับซื้อคืน หรืออาจเลิกกิจการไปแล้ว ครั้นจะไปเร่ขายตามร้านเพชร หรือโรงรับจำนำ ก็ขายยาก ถูกกดราคามากมาย อาจได้ไม่ถึงครึ่งของราคาที่ซื้อมา เรารู้สึกเห็นใจผู้ขาย นั่นจึงเป็นที่มาของเว็บ Siamdiamonds นี้ครับ เว็บถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสื่อกลาง ตลาดซื้อขาย สำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย ทั้งผู้บริโภค ทั่วไป และร้านค้าต่างๆ ผู้ขายมีโอกาสจะขายสินค้าได้ราคาดีขึ้น เมื่อได้พบกับผู้ซื้อโดยตรง

เราพยายามครุ่นคิด วางแผน และออกแบบ ให้เว็บใช้งานง่ายที่สุด เรียบง่ายที่สุด ค้นหาสินค้าได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด สำหรับผู้บริโภคทั่วไปที่ต้องการขายเครื่องประดับเพียง 1-2 ชิ้น ท่านสามารถลงประกาศได้ฟรี โดยลงประกาศได้ที่ ตลาดซื้อขาย สำหรับร้านค้า ที่ต้องการประกาศขายสินค้าจำนวนมาก สามารถสมัครเป็นสมาชิกแบบ VIP และรับสิทธิพิเศษมากมาย ได้ที่นี่ครับ

ในฐานะที่เป็นผู้ประกอบการในวงการเครื่องประดับเพชร มายาวนาน รู้สึกเบื่อหน่าย เสมอที่คนค้าคนขาย อย่างเราๆ ดูเหมือนไร้ทางเลือกในการสื่อสารไปยังกลุ่มลูกค้า ถ้าไม่ Google ก็ต้อง Facebook เราไม่มีทางเลือกอื่นแล้วหรือ เราคนไทยต้องยืมจมูกบริษัทต่างชาติเหล่านี้หายใจไปตลอด? Siamdiamonds จึงออกแบบมาเพื่อให้เป็นตลาดกลางในการซื้อขาย (Marketplace) ที่ๆผู้ขายได้พบกับผู้ซื้อ ระบบการค้นหาสินค้าที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ ผู้ซื้อ สามารถค้นหาสินค้าตรงตามความต้องการอย่างง่ายดาย ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคาสินค้าของผู้ขายแต่ละราย เพื่อให้ได้ข้อเสนอที่ดีที่สุด

ในส่วนขอผู้ชาย SD เป็นช่องทางการขายสินค้า ประชาสัมพันธ์ร้านค้า ติดต่อสื่อสาร พบปะกับกลุ่มลูกค้าออนไลน์ เนื่องจาก SD เป็นตลาดซื้อขายเครื่องประดับโดยเฉพาะ ทุกประกาศจึงถึงตรงกลุ่มเป้าหมาย ที่ SD เราเชื่อว่า คนไทยอย่างเราๆ ก็มีความสามารถ ความคิดริเริ่ม ความคิดสร้างสรรค์ ไม่แพ้ชนชาติใด เราคนไทยเองก็สามารถพัฒนาเว็บไซท์ หรือ Application ที่ยอดเยียมได้เช่นกัน

นึกถึงเครื่องประดับเพชร พลอย นึกถึง Siamdiamonds, Jewelry Marketplace สายพันธ์ไทยแท้ แห่งแรกและแห่งเดียว หวังว่าเว็บของเราจะมีประโยชน์ต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย